TRƯỜNG MẦM NON CẨM HÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT ĐINH DẬU 2017

Tháng Một 21, 2017 11:03 sáng

TRƯỜNG MẦM NON CẨM HÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT ĐINH DẬU 2017

        Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2017, Trường Mầm non Cẩm Hà đã tổ chức Lễ trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường mang ý nghĩa tinh thần nhân đạo trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

        Tham dự buổi lễ có Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Mầm non; Phụ huynh và các bé có hoàn cảnh khó khăn, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

        Tại buổi lễ, các giáo viên và các cháu học sinh trong toàn trường đã tổ chức tặng quà Tết và áo ấm cho 14 bé thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số quà Tết và áo ấm trị giá 2 820 000 đồng.

          Các phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm sâu sắc, tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, sự chia sẻ giúp đỡ của các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bạn học sinh trong nhà trường dành cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, là niềm động viên lớn giúp các bé vượt qua những khó khăn vất vả để đón Tết vui vẻ, đầy đủ hơn, giúp các bé có thêm niềm vui để vươn lên học tập thật tốt.

           Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 IMG_5533

IMG_5548

Tin: Hoàng Lý – Ảnh: Mai Quỳnh – MN Cẩm Hà