ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON CẨM HÀ NHIỆM KỲ 2017-2018

Tháng Một 14, 2017 9:05 chiều

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON CẨM HÀ

NHIỆM KỲ 2017-2018

         Thực hiện kế hoạch của Ban Chấp hành Đoàn xã Cẩm Hà về việc tổ chức Đại hội các chi đoàn; Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ Cẩm Hà nói chung , tuổi trẻ Chi đoàn trường Mầm non Cẩm Hà tham gia các hoạt động hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cẩm Hà nhiệm kỳ 2017-2022;

         Ngày13 tháng 01 năm 2017 Chi đoàn trường MN Cẩm Hà Tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.

           Tới dự Đại hôi Chi đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Bí thư đoàn xã; Đồng chí Hoàng Thị Lý – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Trương Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn trường; Đồng chí: Lê Thị Mai Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng, cùng 25 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

           Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Liên Bí thư Chi đoàn Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2016 – 2017, phương hướng  hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018; Báo cáo kiểm điểm BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2016- 2017; Báo cáo tham luận của đoàn viên cùng các ý kiến thảo luân;

             Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hưng– Bí thư đoàn xã đánh giá cao các hoạt động của chi đoàn Trường MN Cẩm Hà trong nhiệm kỳ qua; ghi nhận sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Cấp ủy Chi bộ nhà trường luôn tạo những điều kiện tốt nhất giúp các hoạt động và phong trào thanh niên trong Chi đoàn.

             Đ/c Hoàng Thị Lý – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường – Phát biểu ghi nhận kết quả đạt được của Chi đoàn trường trong nhiệm kỳ qua đặc biệt là các hoạt động với đoàn viên, thanh niên Xã Cẩm Hà, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hoạt động tình nguyện; các đ/c đoàn viên đã không ngừng vươn lên trong học tập, tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đóng góp sức mình vào sự thành công và phát triển của nhà trường. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới với tinh thần xung kích, sáng tạo, học hỏi của tuổi trẻ,  đoàn viên Chi đoàn Trường MN Cẩm Hà sẽ tích cực phát huy hơn nữa trong các nhiệm vụ chuyên môn, tham gia tích cực vào các hoạt động đoàn thể, xã hội. Chi ủy Chi bộ nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các hoạt động của thanh niên được diễn ra nhiều hơn và chất lượng hơn.

             Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí. Đồng Chí Nguyễn Thị Thủy được bầu giữ chức vụ Bí thư chi đoàn; Đồng Chí Nguyễn Thị Thuyết – Phó bí thư; Đồng chí Nguyễn Thị Tâm – Ủy viên. Bầu đoàn Đại biểu gồm 10 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cẩm Hà nhiệm kỳ 2017-2022.

              Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và Đại biểu tham dự. Tin tưởng rằng với sự thành công của đại hội, cộng với những kết quả đạt được trong nhiệm kì qua, Chi đoàn Trường Mầm non Cẩm Hà sẽ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, gặt hái được nhiều thành công trong các hoạt động khẳng định vị thế của mình góp phần vào thành công chung của nhà trường.

              Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

IMG_5467

IMG_5479

IMG_5472

IMG_5485

IMG_5483

Tin: Hoàng Lý – Ảnh: Mai Quỳnh MN Cẩm Hà