Cô giáo trường mầm non Cẩm Hà Tài năng, duyên dáng

Tháng Ba 9, 2017 9:29 sáng

Cô giáo trường mầm non Cẩm Hà Tài năng, duyên dáng

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn trường năm học 2016-2017 và hướng dẫn số 29/HD-CĐGD ngày 15/2/2017 của CĐGD huyện Cẩm Xuyên về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quóc tế Phụ nữ 8/3.

Ngày 08/3/2017 Ban Chấp hành, Ban Nữ công Công đoàn trường Mầm non Cẩm Hà tổ chức Hội thi “Cô giáo Tài năng, Duyên dáng” năm 2017. Về dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ; Ban gám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn cùng các đồng chí đoàn viên Công đoàn trường và Phụ huynh, học sinh toàn trường về dự và cổ vũ cho các thí sinh.

Tham gia tại Hội thi là những nữ giáo viên đạt thành tích xuất sắc nhất sau khi vượt qua vòng loại tại các tổ Công đoàn. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi: Phần thi Tài năng: gồm thi năng lực chuyên môn, năng khiếu và ứng xử tình huống sư phạm;. Trong phần thi tài năng, các thí sinh đã tạo nhiều bất ngờ cho cổ động viên với khả năng hát, múa, đọc thơ, Cắm hoa… sinh động và cuốn hút gây nhiều cảm xúc cho người xem. Ở phần thi ứng xử tình huống sư phạm liên quan giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, ứng xử với đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh, về văn hóa trường học…. có nhiều câu hỏi chuyên môn khó và cần có sự hiểu biết thực sự là thử thách lớn đối với các thí sinh. Với sự chuẩn bị chu đáo về kỹ năng và kiến thức, các thí sinh đã xuất sắc vượt qua các phần thi, trả lời tốt các câu hỏi khó. Về Phần thi Duyên dáng: Mỗi thí sinh trình diễn áo dài truyền thống và trang phục tự chọn. Kết quả đã có 1 giải Nhất; 2 giải Nhì và 7 giải khuyến khích.

Hội thi đã tạo không khí giao lưu sôi nổi, đoàn kết, tạo ấn tượng sâu sắc và thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên trong toàn trường tham gia. Đây cũng là dịp “Tôn vinh trí tuệ, tài năng, vẻ đẹp duyên dáng” của các cô giáo, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò nữ giáo viên tại các nhà trường trong phong trào thi đua “đổi mới, sáng tạo trong dạy và hoc”.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Hội Thi “Cô giáo Tài năng, Duyên dáng”:

Hoàng Lý – MN Cẩm Hà