Các bé Mầm non Cẩm Hà Với “Ngày hội thể thao của bé năm 2017″

Tháng Tư 21, 2017 5:10 chiều

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017 và nhằm thực hiện có hiệu quả chuyên đề “Phát triển vận động cho trẻ mầm non”  Sáng ngày 21/4/2017 trường Mầm non Cẩm Hà tổ chức “Ngày hội thể thao của bé năm 2017” với sự tham dự của 314 vận động viên Nhí và Tập thể CBGVNV nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ của các quý vị phụ huynh là các ông , bà, bố, mẹ đã đến động viên, cổ vũ cho các Bé.

Ngày hội thể thao giúp các bé  được trải nghiệm các hoạt động thể dục, thể thao phát triển về thể chất và tinh thần, các bé đã được thỏa sức với các màn diễu hành, đồng diễn và các trò chơi vận động đầy ý nghĩa, bổ ích và lý thú, giúp trẻ nâng cao thể chất; phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo; tăng cường tính độc lập, tự chủ, mạnh dạn, tự tin, tích cực; rèn luyện kỹ năng phối hợp hoạt động tập thể và đồng thời giúp cán bộ giáo viên nâng cao nhận thức, hiểu biết và kĩ năng tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non. Tiếp tục tăng cường các phương tiện, thiết bị, đồ dùng đồ chơi phát triển vận động cho trẻ. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong trường mầm non. Đồng thời qua ngày hội góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, với phương châm “Lấy trẻ làm trung tâm”.

Đây cũng là dịp để tuyên truyền nhằm thu hút sự quan tâm sự tham gia phối hợp của các cấp các nghành, các đoàn thể xã hội. các bậc phụ huynh, cộng đồng đối với giáo dục mầm non, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chăm lo giáo dục thể chất cho trẻ, tăng cường các điều kiện, cơ hội cho trẻ vận động.

Các Bé đã mang đến sự thành công rực rỡ của “Ngày hội thể thao của bé trường mầm non Cẩm Hà năm 2017” Đây là một hoạt động lớn, tạo không khí thi đua sôi nổi, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước 30/4; 01/5 và chào mừng Đại hội Công đoàn trường Mầm non Cẩm Hà Nhiệm kỳ 2017-2022.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Ngày hội thể thao:

Tin và Ảnh: Hoàng Lý – MN Cẩm Hà